Tổng quan về sản phẩm Nhựa tự hủy sinh học

Eco-One® là một thương hiệu của các chất phụ gia hữu cơ giúp tăng cường sự phân hủy sinh học cho các sản phẩm nhựa trong tác động sinh học của môi trường bãi rác.

Thử nghiệm ASTM D5511 (đại diện cho các bãi chôn lấp hoạt động sinh học) được thực hiện trong thời gian từ 01 đến 12 tháng, trên phạm vi rộng danh mục sản phẩm có chứa Eco-One đã hiển thị tỷ lệ phân hủy sinh học tuyệt vời.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng quá trình phân hủy sinh học sẽ bắt đầu và sẽ tiếp tục dẫn đầu để đồng hóa sinh học đáng kể, rút ​​ngắn khoảng thời gian nhựa sẽ chiếm không gian bãi rác từ hàng năm đến vài năm.

Sự pha trộn duy nhất của các hợp chất hữu cơ, Eco-One được nấu chảy thành hỗn hợp chính là nhựa có mang hợp chất hữu cơ sau đó được tạo viên.

Khoảng 1% Eco-One được phối trộn vào nguyên liệu trong quy trình sản xuất nhựa. Nó rất tiết kiệm, dễ sử dụng.

Việc bổ sung Eco-One không làm thay đổi quy trình sản xuất, không làm thay đổi tính chất lý hóa, độ bền, màu sắc sản phẩm nhựa.
Eco-One ™ trở thành một phần của ma trận polyme. Ở đó không ảnh hưởng đến các tính chất hóa học hoặc vật lý của nhựa.

Các sản phẩm nhựa có cùng độ bền sức mạnh và hiệu suất giống hệt nhau.
Sản phẩm sẽ hoạt động tốt như dự định của chúng ứng dụng và điều kiện sử dụng. Thuộc tính cuối cùng cho đến khi sản phẩm bị loại bỏ thành một vi sinh vật hoạt động.

Thông qua một loạt các quá trình hóa học và sinh học trong một môi trường giàu vi khuẩn, Eco-One tăng cường phân hủy sinh học nhựa thành mêtan (có thể chuyển đổi thành năng lượng), carbon dioxide và mùn trơ (làm cho đất giàu hơn).

Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp để đáp ứng ngày càng tăng của chính phủ, ngành công nghiệp và nhu cầu của người tiêu dùng về tính bền vững của môi trường và khả năng phân hủy sinh học.

Công ty CP Giấy và Bao bì SIC là đại lý chính thức được ủy nhiệm phân phối sản phẩm Eco-One™ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr. Thu +84 989084246, emailthunv@sicpaper.com.vn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0981.236.485 (8h00 - 18h00)