Keo DA102 có màu trắng sữa, hàm lượng chất rắn: 55%, Độ nhớt: 1500 – 2500, PH giá trị: 4,5-6,5, kích thước hạt m: 0.7. Đặc biệt, Sản phẩm này là hoàn toàn vô hại ngay cả với da người sử dụng.
Lưu ý: Tùy theo mục đích sử dụng, Keo DA102 loại 100kg/phuy cần pha thêm 20-40% nước (nước ấm), khuấy đều trước khi sử dụng cho cán màng BOPP!
Nội dung | Keo DA102 (100kg/drum) |
Giới thiệu chung | Keo DA102 (RESIN AS-420) là Polyvinyl Acetate Emulsion. Loại nhũ tương có độ bám dính tốt |
Ngoại hình | Trắng sữa |
Hàm lượng chất rắn | 55% |
Độ nhớt | 2500 -3700 mPa.s (tại 25 °C) |
Độ pH | 4,5-6,5 |
Kích thước hạn | 0.7 mic |
Tỷ trọng | 1.06 g / cm ³ |
Keo vảo vệ | PVA |
Độ căng | |
Borax ổn định | Đông đặc |
Liên kết P.tử tự do | tối đa 0,5 |
Nhiệt độ tạo màng | 0 °C |
Ứng dụng | Là một chất kết dính được sử dụng dán cho dệt may Ống giấy, bao bì, sơn nước, xi măng Khối gỗ , PVC, OPP, cán ướt Các tính năng: khả năng hoạt động tốt, độ bám dính tốt và ổn định cơ học tuyệt vời |
Sử dụng | DA-102 nên được lưu trữ trong khu vực có mái che tại nhiệt độ từ 5 đến 40 ℃; không bao giờ lưu trữ trong điều kiện đóng băng. |
Kinh nghiệm sử dụng | Pha với nước từ 20% đến 40%. Mùa đông nên pha với nước ấm. Khuấy kỹ bằng máy càng tốt, khi pha với nước sử dụng ngay trong ngày |
Lưu ý | Sản phẩm này là hoàn toàn vô hại ngay cả với làn da của bạn. Nếu vào mắt phải rửa ngay bằng nước sạch |
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Giấy & Bao bì SIC
Địa chỉ: BT1I-8 Làng Việt Kiều Châu Âu, khu đô thị Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
Nhà máy: Km8+750 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội.
- Email: thu.sicpaper@gmail.com
- Website: sicpaper.com.vn
- Zalo: 098 908 4246
- Tel: +84 24 38 58 0248 | +84 98 123 6485
- Fax: +84 24 38 58 0249
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.