Một số câu hỏi thường gặp Nhựa sinh học tự hủy

1. EcoLogic® làm được gì?
EcoLogic® sở hữu, sản xuất và tiếp thị thương hiệu phụ gia Eco-One® cho các sản phẩm nhựa trên toàn thế giới.

Eco-One là một chất phụ gia hữu cơ làm cho nhựa truyền thống có thể phân hủy sinh học trong môi trường bãi rác.

2. Những sản phẩm này có giống với nhựa làm từ tinh bột hoặc đường (PLA, PHA, PHB, v.v.) không?
Không. Chất dẻo dựa trên Eco-One không giống với chất dẻo làm từ ngô hoặc đường về đặc tính của chúng, cách chúng hoạt động hoặc cách chúng phân hủy sinh học.

3. Nhựa có Eco-One có giống với nhựa phân hủy oxy không?
Không. Chất dẻo phân hủy oxy cần oxy và tia UV hoặc nhiệt để bắt đầu phân hủy và do đó sẽ không phân hủy sinh học trong các bãi chôn lấp.
Các sản phẩm sử dụng Eco-One không yêu cầu ánh sáng UV hoặc oxy để phân hủy sinh học và sẽ phân hủy sinh học ở bất kỳ độ sâu nào trong các bãi chôn lấp.

4. Eco-One có ảnh hưởng đến khả năng tái chế của các sản phẩm hiện có thể tái chế không?
Không. Không có sự thay đổi về độ nhớt nội tại của nhựa sau khi thêm Eco-One, do đó,các sản phẩm có Eco-One sẽ không ảnh hưởng đến quy trình tái chế.

5. Phụ gia hữu cơ của bạn có tuân thủ FDA không?
Đúng. Chất phụ gia của chúng tôi được FDA tuân thủ để tiếp xúc với thực phẩm ở dạng polystyrene (PS), polyolefin (tất cả polyetylen và polypropylen) và các ứng dụng polyetylen terephthalate (PET).

6. Eco-One và / hoặc các sản phẩm được sản xuất bằng Eco-One có hạn sử dụng không?
Không giống như cả các sản phẩm PLA và Oxo, Eco-One có thời hạn sử dụng rất dài và các sản phẩm được làm bằng Eco-One có cùng thời hạn sử dụng như chúng đã có nếu không có Eco-One.

7. Eco-One có yêu cầu lưu trữ đặc biệt nào không?
Không giống như PLA hoặc Oxo, Eco-One không có yêu cầu lưu trữ đặc biệt

8. Bạn có bất kỳ dữ liệu thử nghiệm nào xác nhận sự phân hủy sinh học từ các phòng thí nghiệm độc lập không?
Đúng. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các kết quả thử nghiệm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

9. Các sản phẩm này mất bao lâu để phân hủy sinh học trong các bãi chôn lấp?
Điều này sẽ phụ thuộc vào lượng Eco-One trong sản phẩm, điều kiện của bãi chôn lấp và độ dày và thành phần của sản phẩm.
Bãi rác trung bình là một bãi rác rất tốt môi trường để phân hủy sinh học vì nó ấm, ẩm và có nhiều vi sinh vật trong đất và chất thải thực phẩm khiến các vi sinh vật ăn nhựa.
Thử nghiệm ASTM D5511 (đại diện cho bãi chôn lấp hoạt động sinh học) được thực hiện trong thời gian từ 01 đến 12 tháng, trên phạm vi rộng danh mục sản phẩm có chứa Eco-One có tỷ lệ phân hủy sinh học tuyệt vời.
Nó quan trọng lưu ý rằng quá trình phân hủy sinh học sẽ bắt đầu và sẽ tiếp tục dẫn đến quá trình hình thành sinh học đáng kể, rút ngắn thời gian nhựa sẽ chiếm không gian bãi chôn lấp từ hàng năm đến vài năm.

10. Có bất kỳ thành phần nào trong chất phụ gia gây hại cho con người hoặc môi trường không?
Không. Chất phụ gia của chúng tôi là 100% hữu cơ và tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA về tiếp xúc với thực phẩm.

11. Các vi sinh vật hoạt động trong thực phẩm (thịt, pho mát, v.v.) hoặc các sản phẩm chăm sóc cỏ có bắt đầu quá trình phân hủy sinh học trong điều kiện bảo quản bình thường như nhà kho hoặc kệ hàng?
Eco-One thu hút vi khuẩn ưa dầu (vi khuẩn ăn dầu) có trong các bãi chôn lấp.
Các vi sinh vật hoạt động trong thực phẩm hoặc các sản phẩm từ sữa hoặc các sản phẩm chăm sóc cỏ không phải là vi sinh vật ưa nhiệt. và không phải là “siêu” vi khuẩn thuộc địa mà bạn tìm thấy trong các bãi chôn lấp, bãi làm phân trộn hoặc chất thải các nhà máy bùn nước.

12. Eco-One phù hợp với những loại sản phẩm hoặc ứng dụng nào?
Eco-One có thể được sử dụng cho hầu hết các loại ứng dụng linh hoạt, không cứng nhắc và cứng nhắc. Eco-One đã được chứng minh là có hiệu quả trong các sản phẩm từ túi nhựa đến bao bì thực phẩm kể cả vật chứa đến sợi dùng trong dệt may đến đế giày. Eco-One có thể được kết hợp trong hầu hết các loại nhựa có thể được ép đùn, đúc, ép nhiệt, kéo thành sợi, tạo bọt, nhiều lớp, v.v.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0981.236.485 (8h00 - 18h00)