Chào mừng các bạn đến với website Công ty Cổ phần Giấy và Bao bì SIC

Thông tin hữu ích
Hỗ trợ trực tuyến

Đặt hàng 0981.236.485

Kế toán 024.6688.0189

Giám đốc 0989.084.246
Sản phẩm xem nhiều
Thống kê
  • 28 Hôm nay
  • 712 Trong Tuần
  • 1.266 Trong Tháng
  • 1.422 Trong Năm
  • 1.422 Tất cả
  • 2 Đang trực tuyến

BOPP heat sealalbe

BOPP heat sealalbe

Màng BOPP hàn dán nhiệt - BOPP Heat Sealabe

Màng BOPP hàn dán nhiệt - BOPP Heat Sealabe: Là Polyproppylene định hướng hai chiều, được xử lý bề mặt nhằm tạo ra khả năng hàn, dán bằng cách tạo nhiệt ở nhiệt độ thấp. Giúp tăng tính tiện lợi, đơn giản, độ, đẹp cũng như độ bóng cho sản phẩm cần bảo vệ. Nó đã làm thay đổi ngành công nghiệp đóng gói hiện đại theo hướng tiện ích và đơn giản.

Màng BOPP hàn dán nhiệt (Heat Sealable) dùng để hàn dán nhiệt đóng các gói sản phẩm khác nhau như khẩu trang y tế, dụng cụ y tế, Dao, muỗng, đĩa, đũa dùng một lần, bao bì mềm thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê, hộp thuốc lá, hộp trà. Một số phân tích chính đặc tính của các bao bì & màng bọc này với các bao bì khác nhau và độ trong suốt và độ giãn cao, độ ổn định mạnh, corona xử lý ở một hoặc hai bề mặt của màng. 

Tính chất của màng Heatsealable

Có rất nhiều loại màng bọc hỗ trợ cho việc đóng gói bao bì sản phẩm như màng BOPP, màng PE, PVC... Nhưng màng BOPP hàn dán nhiệt là màng Polypropylene được định hướng 2 chiều trong quá trình cán dãn màng. Quá trình này sẽ tạo điều kiện gia tăng thêm độ bóng của sản phẩm in và giúp nâng cao tính bền có thêm các phụ giá để có thể hàn dán nhiệt được. 

Đây là loại màng được đánh giá cao và được sử dụng nhiều bởi ưu điểm vượt trội là vừa đem lại tính bền, độ bóng, tính đơn giản và sự tiện lợi cho sản phẩm. Màng bọc Heatsealable cũng đem lại độ co giãn cao và có tính trong suốt vô cùng thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào từng yêu cầu và mức độ ứng dụng của mỗi ngành mà màng Heatsealable có độ dày từ 15, 20, 25, 30, 40mic. Đây cũng được coi là giải pháp đóng gói của nhiều công ty trong sản xuất công nghiệp.
 

Phân loại màng bọc Heatsealable

Màng Heatsealable đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm về đóng gói bao bì sản phẩm trong sản xuất công nghiệp. Màng bọc hỗ trợ rút ngắn quy trình sản xuất nhờ vào việc đóng gói sản phẩm thông minh, tiện lợi và vô cùng đơn giản. Màng bọc Heatsealable hàn dán nhiệt được phân làm 2 loại là loại 1 mặt seal và loại 2 mặt seal hay còn gọi là màng hàn dán nhiệt 1 mặt và loại màng hàn dán nhiệt 2 mặt.

  • Trong đó, màng hàn dán nhiệt Heatsealable 1 mặt seal thường được sử dụng trong quy trình đóng gói các sản phẩm như: băng gạc,… Chúng ta cũng có thể thấy loại màng bọc ở những bộ dao dĩa dùng 1 lần, kim tiêm, giấy kính để bọc hoa, bọc thực phẩm,…

  • Màng bọc hàn dán nhiệt Heatsealable 2 mặt seal thường xuất hiện ở những bao bì sản phẩm như bánh kẹo, mì gói, hộp trà, cafe, thuốc lá…

Địa chỉ cung cấp màng BOPP hàn dán nhiệt - Heat sealable chất lượng cao, giá thành hợp lý

Màng bọc Heatsealable là giải pháp hoàn hảo cho đóng gói hàng tiện lợi, thông minh và cao cấp. Công ty CP Giấy và Bao bì SIC có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại màng nhựa, màng BOPP/CPP, MCPP, màng Heatsealable,… SIC đảm bảo nguồn hàng chất lượng ổn định, sản lượng đầy đủ và chủng loại phong phú để cung ứng cho thị trường.

SIC có các đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất màng nhựa hàng đầu Việt Nam, Trung Quốc, Indonexia, Ấn Độ... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty sản xuất trực tiếp, nguồn nguyên vật liệu được nhập với giá gốc nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm màng bọc và cam kết giá tốt nhất. Mọi quy trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu.Khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline của công ty để được hỗ trợ về giá cũng như chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ
SICPAPER AND PACKAGING JSC
Headquarters: BT1I-8 Europe Oversea Vietnamese Village, Ha Dong, Hanoi, Vietnam
Office: TT3D-73, Phung Khoang zone, Trung Van, Nam Tu Liem, Ha Noi, Vietnam
Factory: Km8+750 Thang Long highway, An Khanh, Hoai Duc, Hanoi, Vietnam
Email: thu.sicpaper@gmail.com | Web: sicpaper.com.vn | Zalo: 0989084246
Tel: +84 24 38 58 0248 | +84 246659 2266   | Fax: +84 24 38 58 0249

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Thông số kỹ thuật - Màng BOPP hàn dán nhiệt Heat sealable
Màng BOPP hàn dán nhiệt heat sealable của Formosa Màng BOPP hàn dán nhiệt Heat Sealale của Form..
Liên hệ