Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY VÀ BAO BÌ SIC (SIC PAPER JSC) được thành lập vào ngày 04 tháng 12 năm 2013.

Dựa trên nền tảng là một bộ phận kinh doanh của Công ty XNK Ngành In SIC được thành lập từ năm 2006 (SICPRIMEX).

SICPAPER là công ty thương mại, chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm chính là:

– Màng BOPP cán láng, Màng Bopp Heat Seal dán nhiệt, màng BOPP làm túi, màng BOPP in ống đồng,

– Màng chít, băng dính, ..

– Các loại keo cán màng, Keo dán màng (keo phá màng), keo ghép phức hợp, ….

– Nhũ ép kim, màng Mpet, Laze, màng lụa nhiệt, xơ sợi, cắt bạc

Công ty cổ phần Giấy và Bao bì SIC đã được khách hàng tin tưởng và được các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới tin cậy lựa chọn làm đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, SIC đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, thị phần liên tục được mở rộng trên khắp cả nước, hình thành nên hệ thống khách hàng từ Bắc vào Nam.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, kịp thời hơn và chất lượng hơn, chúng tôi luôn lắng nghe và liên tục tìm kiếm các đối tác sản xuất lớn có uy tín, các sản phẩm mới tiên tiến để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất đến Quý khách hàng.

Qua hơn thập kỷ tạo dựng lòng tin với khách hàng và uy tín với các nhà sản xuất, Công ty đã được nhiều hãng nổi tiếng trên Thế giới tin cậy và chỉ định làm đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam như: SENNA, COSMO, FIC, SUNGDO, DIC, …….

Và đặc biệt, Công ty Cổ phần Giấy và Bao bì SIC là đại lý cấp 1 của FOMOSA

VĂN HÓA

Nói đến văn hóa của Công ty Cổ phần Giấy và Bao bì SIC là nói đến một tập thể các cá nhân chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, chuẩn mực và trách nhiệm. Từng thành viên trong công ty đều đóng vai trò đại diện cho tinh thần Thân thiện – Tin cậy của Công ty đối với khách hàng và nhà cung cấp.
Văn hóa SIC còn được thể hiện qua môi trường làm việc đầy tính nhân văn, trong đó đề cao những nguyên tắc và giá trị chung nhưng vẫn tôn trọng tự do sáng tạo và sáng kiến cá nhân. Mọi ý kiến xây dựng, đóng góp vì sự phát triển của Công ty đều được Ban lãnh đạo lắng nghe, ghi nhận và phản hồi.

Mỗi cá nhân khi gia nhập SIC Paper luôn được yêu cầu trau dồi phẩm chất chính trực, trung thực, đạo đức nghề nghiệp, lối sống, tôn trọng quy chế làm việc và văn hóa Công ty, đồng thời không ngừng học hỏi, đổi mới, vươn lên. Và trên hết, các cán bộ công nhân viên luôn tự hào, chia sẻ và gìn giữ những giá trị văn hóa, tinh thần cốt lõi của Công ty.

Với văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng và gìn giữ qua năm tháng, SICPAPER đã thực sự trở thành môi trường làm việc thân thiện và lý tưởng, là ngôi nhà thứ hai trong tâm thức và tình cảm của mỗi người, Ban lãnh đạo Công ty luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc thoải mái nhất, với đầy đủ cơ sở vật chất, để cán bộ công nhân viên có thể toàn tâm toàn ý phục vụ cho khách hàng của Công ty.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Giấy và Bao bì SIC là giữ vững cương vị của một công ty hàng đầu về cung cấp Màng BOPP, Các loại keo cán màng… với chất lượng và uy tín tốt nhất thị trường Việt Nam, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế cả nước.

Sứ mệnh của SICPAPER là không ngừng phát triển, cập nhật và cung cấp những sản phẩm mới nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cùng với sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển hoàn thiện mọi mặt để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng khi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu.

Mục tiêu và triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

“NHANH HƠN – TỐT HƠN – CHUYÊN NGHIỆP HƠN”

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

Với những uy tín và thành quả đã đạt được trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, SICPAPER đã gây dựng được lòng tin và chữ tín đối với hơn 1200 khách hàng, trong đó có những khách hàng thân thiết lâu năm từ những ngày đầu SICPAPER mới thành lập.

Sự lớn mạnh của các đối tác khách hàng đã phần nào khẳng định giá trị của chúng tôi trong việc cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Dưới đây là những đối tác tiêu biểu và thân thiết mà SICPAPER có cơ hội được cùng hợp tác và đồng hành.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN làm đầu, luôn lắng nghe và không ngừng nỗ lực hoàn thiện mọi mặt để chuyên nghiệp hơn, luôn là người bạn đồng hành tin cậy của nhà in, gia công và sản xuất bao bì. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật và cung cấp những sản phẩm mới, tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp vì sự hài lòng của khách hàng.