Màng BOPP Là Gì? 

Màng BOPP hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là Biaxial Oriented Polypropylene. Đây là một loại màng nhựa, được sản xuất từ hạt nhựa PP (Polypropylene).

Loại nhựa này cứng hơn PE và được đánh giá có đặc tính chung là độ chịu căng giãn tốt, độ trong suốt cao hơn so với loại nhựa trên. Bên cạnh đấy, màng BOPP còn được biết đến là loại màng mỏng, có độ dày từ 10 ~ 40 micron. Nguyên nhân là do mật độ của hạt PP thấp, chỉ có 0,90 g/m3.

Tuy nhiên loại mạng này lại có lực bền cao hơn, nên được ứng dụng rất phổ biến. Bạn sẽ nhìn thấy chúng được sử dụng nhiều dưới dạng màng mỏng, có độ cứng tương đối và độ trong suốt cao.

Màng BOPP được định hướng OPP, có nghĩa là có thể kéo căng loại màng này theo 1 hoặc 2 hướng. Đây là cách để có lực bền cùng với độ cứng và độ kết tinh cao hơn.

Màng nhựa BOPP có khả năng ngăn cản mùi các loại một cách hiệu quả. Hơn nữa, sử dụng loại màng nhựa này có tác dụng ngăn chặn ẩm mốc rất tốt. Bạn cũng tránh được nguy cơ bị bụi bẩn bám vào vật dụng nhờ dùng màng BOPP bọc quanh sản phẩm.

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Chat Facebook (8h00 - 21h00)
Chat Zalo (8h00 - 21h00)
0981.236.485 (8h00 - 18h00)